Tin tức

Nước rửa chén Thái Lan

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nước rửa chén từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, trong số các loại nước rửa chén có mặt trên thị trường thì các loại nước rửa chén của Thái Lan là dòng nước rửa chén được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Thế nhưng, không phải bất kì dòng nước rửa chén của Thái Lan nào cũng an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng, không kích ứng da của bạn.

Xem thêm
Nước rửa chén an toàn

Hiện nay, trên thị trường nước rửa chén có rất nhiều loại nước rửa chén khác nhau. Tuy nhiên, trong số các loại nước rửa chén đang có mặt trên thị trường thì nước rửa chén sử dụng hóa chất tổng hợp là loại nước rửa chén phổ biến nhất. Do có khả năng tẩy rửa nhanh, mạnh nên các loại nước rửa chén này rất được người tiêu dùng chuộng. Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng da là những vấn đề đang tồn đọng trên chính các loại nước rửa chén này.

Xem thêm
Nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh loại nào tốt ?

Hiện nay, trên thị trường ngày càng có nhiều những thương hiệu nước giặt quần áo, bột giặt ra đời. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm nước giặt quần áo, bột giặt trên thị trường hiện nay đa phần là các dòng sản phẩm sử dụng hóa chất tổng hợp nên sẽ không thể đáp ứng được việc giặt quần áo cho trẻ sơ sinh hay trẻ em do các loại vải được thiết kế quần áo cho trẻ sơ sinh, trẻ em thường rất nhỏ và mong manh nên các loại nước...

Xem thêm
Nước rửa chén sinh học

Vấn đề hiện nay các bà nội trợ thường than thở đó là nước rửa chén thông thường họ dùng khiến da tay bị khô sau mỗi lần rửa, thậm chí là gây dị ứng, nổi mẩn đỏ và ngứa, chén bát rửa không sạch hẳn mà lại rất trơn rít, rất khó để tẩy sạch hoàn toàn nước rửa chén bám trên đó. Ngoài ra, các loại nước rửa chén thông thường có nhiều bọt nhưng thực tế không thể loại bỏ vết dầu mỡ và mùi hôi tanh hoàn toàn. Hơn thế nữa, chúng còn rất độc hại cho cơ thể nếu sử dụng lâu dài.

Xem thêm
Nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi khi lái xe đường dài

Bộ giao thông vận tải đã thống kê trong năm 2016 có hơn 70% số vụ tai nạn giao thông xảy ra do lỗi của người lái xe và trong đó có hơn 50% vụ tai nạn gây thương thích và thiệt hại nghiêm trọng với nguyên nhân chủ yếu là do người lái xe quá mệt mỏi không thể tập trung. Vậy nguyên nhân do đâu?

Xem thêm
Nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Trẻ em và trẻ sơ sinh vốn có sức khỏe rất non nớt và rất dễ dị ứng với các loại hóa chất tổng hợp. Các loại hóa chất tổng hợp này ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các loại bột giặt, nước giặt rửa thông dụng hiện nay đang có mặt trên thị trường. Nguy hiểm hơn, chúng còn ẩn chứa những hóa chất độc hại mà không phải ai cũng biết gây nguy hại về sức khỏe về lâu dài...

Xem thêm
Nước xả vải cho em bé sơ sinh

Ngày nay, các dòng sản phẩm nước giặt xả sử dụng các loại hóa chất tổng hợp vô cùng phổ biến cùng với việc trẻ sơ sinh vốn dĩ có cơ thể vô cùng yêu ớt do đó việc chọn một sản phẩm giặt xả an toàn cho sức khỏe cho bé là một việc vô cùng khó khăn đối với các ông bố, bà mẹ. Việc lựa chọn một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không gây dị ứng hay an toàn sức khỏe cho trẻ sơ sinh trở nên cấp bách nhưng cũng vô cùng khó khăn.

Xem thêm
Nước xả vải của Thái Lan

Ngày nay, các loại nước xả vải trên thị trường được sử dụng rất nhiều hóa chất tổng hợp khác nhau. Tuy nhiên, do thói quen sử dụng và sự tiện dụng thì người tiêu dùng vẫn chấp nhận các loại nước xả vải sử dụng các loại hóa chất tổng hợp này. Thế nhưng, về lâu dài các hóa chất tổng hợp lại có khả năng gây ra rất nhiều loại dị ứng khác nhau. Nghiêm trọng hơn, chúng ẩn chứa những mầm bệnh mà chính bạn cũng có thể không lường trước được. 

Xem thêm
Alkyl polyglycoside là gì?

Ankyl polyglycosides (APGs) là một lớp bề mặt không ion được sử dụng rộng rãi trong một loạt các ứng dụng công nghiệp và gia dụng. Tác dụng chủ yếu của chất này là tăng cường sự hình thành bọt trong chất tẩy rửa cho chén đĩa và các loại vải sợi mềm. Đặc biệt, nó có khả năng tự phân hủy trong môi trường.

Xem thêm
Liên tục ứng dụng công nghệ sinh học vào sản xuất

Việc ứng dụng công nghệ sinh học (CNSH) trong sản xuất đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất phụ gia thực phẩm.

Xem thêm
Nên chọn loại nước rửa chén nào?

Nước rửa chén là sản phẩm vệ sinh gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn nước rửa chén có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả nhà. Hãy lựa chọn những sản phẩm từ thiên nhiên vừa đem lại hiệu quả vừa bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân.

Xem thêm
Sodium Laureth Sulfate: Độc hại nhiều hơn lợi ích bạn thấy

Theo thống kê, trung bình một ngày, mỗi phụ nữ sẽ tiếp xúc với khoảng 200 hoá chất trên làn da của mình và hơn 60% hoá chất đó sẽ được hấp thụ trực tiếp vào máu. Các hoá chất độc hại này thường có trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc, răng miệng, sản phẩm vệ sinh gia dụng và một trong những hoạt chất “nổi tiếng” đó có tên Sodium Laureth Sulfate.
 

Xem thêm
SLES là gì?

Natri laureth sunfat, hay natri lauryl ete sunfat (SLES), là một chất hoạt động bề mặt và thuốc tẩy mang điện âm có trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân (xà phòng, dầu gội đầu, kem đánh răng,...). SLES là chất tạo bọt rẻ và rất hiệu quả. Tuy nhiên, độc tính của chất này là điều bạn nên chú ý.

Xem thêm
Sodium Lauryl Sulfate là gì?

Được sử dụng như một chất kích thích tạo bọt hiệu quả, SLS là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm vệ sinh gia dụng, sản phẩm tẩy rửa. Vậy SLS là gì và tính chất của nó như thế nào? Liệu chất này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng?

Xem thêm
Tiêu chuẩn ISO là gì?

Khi xem quảng cáo về một sản phẩm, thương hiệu nào đó, bạn thường được nghe: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 - 2000 hay đại loại là tiêu chuẩn chất lượng ISO. Vậy ISO có nghĩa là gì? Những yêu cầu nào để một sản phẩm hay thương hiệu được chứng nhận theo tiêu chuẩn này?

Xem thêm
Tiêu chuẩn công nghiệp xanh là gì?

Để đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội loài người, tăng trưởng kinh tế phải đi đôi với việc bảo vệ môi trường sinh thái cũng như bảo đảm phúc lợi xã hội. Tiêu chuẩn công nghiệp xanh (ECO) ra đời vì mục tiêu đó. Mục đích cuối cùng là làm cho hoạt động kinh doanh trở nên thân thiện hơn với môi trường. 

Xem thêm
Sale

Không sẵn có

Hết hàng